Lì Xì Siêu Chất Tổng Giải Thưởng Lên Đến Hàng Tỉ Đồng !!!

LINK ĐĂNG NHẬP VÀ ĐĂNG KÝ K8 MỚI NHẤT

Nội dung KHUYẾN MÃI: Trong thời gian diễn ra hoạt động, thành viên đặt cược có doanh thu cược hợp lệ thoả mãn điều kiện hoạt động đều có thể tham gia vòng quay may mắn. Giải thưởng cao nhất là 1 vé đi Phi-lip-pin tham quan trực tiếp nơi đặt máy đánh bạc và 218,888,888 VND chip cược Islot!

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN

  1. Hoạt động này chỉ tính doanh thu cược hợp lệ tại sảnh Islot.
  2. Số lượng giải thưởng có hạn. Ai trúng thưởng trước sẽ được nhận giải thưởng.
  3. Tiền Thưởng Khuyến Mãi:

Tiền Thưởng: sau khi quay thưởng thành công tiền thưởng sẽ gửi về [ Khuyến Mãi Của Tôi ] , tiền thưởng có thời hạn 7 ngày. Trải qua 1 vòng cược sẽ được rút tiền Thưởng Hiện Vật: Phần thưởng sau khi quay thưởng thanh công, vui lòng liên hệ CSKH 24/7 cung cấp địa chỉ nhận thưởng, phần thưởng sẽ được phát trong vòng 7-10 ngày kể từ ngày khách hàng cung cấp thông tin địa chỉ. Thời hạn nhận thưởng trong vòng 15 ngày sau khi kết thúc Khuyến Mãi, quá hạn coi như tự động huỷ, không hỗ trợ tiền thưởng quy đổi.

4.Quý khách quay trúng tiền thưởng chỉ được sử dụng cược tại Islot.

5. Mỗi thành viên một ngày chỉ được quay tối đa 6 lần, số lần này có thể được tích luỹ. Xin quý khách sử dụng trước 23:59:59 ngày 23/2/2024.

6. K8 có quyền tạm khoá hoặc đóng băng tài khoản mà không cần thông báo trước nếu phát hiện bất kỳ Thành Viên hoặc nhóm nào có hành vi đặt cược gian lận, cược không rủi ro.

7. Điều Khoản và Điều Kiện Chung K8 được áp dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *